Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng tổ chức 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2020

06/07/2020 28/07/2020

1373 0

Từ ngày 01 - 04/7/2020 tại Nhà khách Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng tổ chức 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2020.

Tham gia chương trình bồi dưỡng có 59 học viên, được chia thành 2 lớp: Lớp Nghiệp vụ quản lý khách sạn, nhà hàng với 28 học viên và lớp Nghiệp vụ lễ tân, buồng với 31 học viên.

Lớp Nghiệp vụ quản lý khách sạn, nhà hàng.

Học viên của hai lớp chủ yếu là quản lý, nhân viên làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Cao Bằng và các huyện: Trùng Khánh, Nguyên Bình, Quảng Hòa, Bảo Lạc.

Trong thời gian tập huấn, học viên đã được các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghiệp vụ du lịch đến từ Trường Đại học Thăng Long Hà Nội truyền đạt những kiến thức, kĩ năng trong công tác quản lý khách sạn, nhà hàng; các kĩ năng, năng lực giải quyết tình huống, nghệ thuật giao tiếp… cho nhân viên lễ tân; hướng dẫn thực hành nghiệp vụ cho nhân viên buồng… Bên cạnh đó, giảng viên còn đưa ra những tình huống thường gặp để học viên cùng thảo luận, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý và phục vụ.

     

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Hương hướng dẫn học viên thực hành nghiệp vụ buồng, phòng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch, học viên được nâng cao trình độ chuyên môn về công tác quản lý; kĩ năng, nghiệp vụ lễ tân, buồng, phòng tại các cơ sở lưu trú; đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ khách du lịch nội địa và quốc tế khi đến Cao Bằng.

Lãnh đạo Văn phòng Sở thừa ủy quyền của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy chứng nhận cho học viên.

Kết thúc khóa học có 10 học viên xếp loại xuất sắc, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng.

                                                                       Lương Hằng

地图

样品计划