Trang trại cá hồi
Trang trại cá hồi
Trang trại cá hồi
Trang trại cá hồi

概论

价钱: 自由

电话: (0206) - 3854 211

时间去参观一个地方: 120 phút

开放时间: 7:00 - 关闭时间: 18:00

电子邮件: sovhtt@caobang.gov.vn

地址: xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao bằng Xã Thành Công, Huyện Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng

Trang trại cá hồi trên núi Phia Oắc được Công ty sản xuất sơn và thương mại SUNNY gây dựng từ năm 2007 nhằm tận dụng khí hậu mát mẻ, nguồn nước lạnh, trong lành và nhiều khoáng chất ở đây. Chủ đầu tư cũng cải tạo cảnh quan, làm vườn hoa, cây cảnh, hòn non bộ..., biến nơi đây thành một địa điểm đẹp cho gia đình và khách du lịch nghỉ ngơi, thư giãn. Cá hồi vân là giống cá nước lạnh du nhập vào Việt Nam khoảng một thập kỷ qua. Giá trị kinh tế cao, đầu ra thuận lợi nên nghề nuôi cá hồi phát triển rất mạnh tại những nơi có điều kiện địa hình, địa chất, khí hậu thích hợp, trong đó có núi Phia Oắc. Môi trường để nuôi cá hồi vân phải là nước lạnh, trong khoảng 4-24oC, tốt nhất là 12-21oC. Nhiệt độ phù hợp cho cá thành thục sinh dục và sinh sản từ 8-12oC. Ngoài yêu cầu khắt khe về nhiệt độ nước, để nuôi cá hồi thành công còn cần một số điều kiện khác như độ pH từ 6,5-8,5; Oxy hoà tan trên 6mg/lít; thức ăn có hàm lượng ... 查看更多

地图

概论

×


Trang trại cá hồi trên núi Phia Oắc được Công ty sản xuất sơn và thương mại SUNNY gây dựng từ năm 2007 nhằm tận dụng khí hậu mát mẻ, nguồn nước lạnh, trong lành và nhiều khoáng chất ở đây. Chủ đầu tư cũng cải tạo cảnh quan, làm vườn hoa, cây cảnh, hòn non bộ..., biến nơi đây thành một địa điểm đẹp cho gia đình và khách du lịch nghỉ ngơi, thư giãn.
Cá hồi vân là giống cá nước lạnh du nhập vào Việt Nam khoảng một thập kỷ qua. Giá trị kinh tế cao, đầu ra thuận lợi nên nghề nuôi cá hồi phát triển rất mạnh tại những nơi có điều kiện địa hình, địa chất, khí hậu thích hợp, trong đó có núi Phia Oắc.
Môi trường để nuôi cá hồi vân phải là nước lạnh, trong khoảng 4-24oC, tốt nhất là 12-21oC. Nhiệt độ phù hợp cho cá thành thục sinh dục và sinh sản từ 8-12oC. Ngoài yêu cầu khắt khe về nhiệt độ nước, để nuôi cá hồi thành công còn cần một số điều kiện khác như độ pH từ 6,5-8,5; Oxy hoà tan trên 6mg/lít; thức ăn có hàm lượng protein trên 50% và hàm lượng lipit thô trên 20%. Trong những điều kiện như thế, cá có thể đạt khối lượng bình quân 0,6-1kg/con sau 6 tháng; 1,5-2kg/con sau 1 năm và 1,8-2,5kg/con sau 1,5 năm.
Cá hồi có thể nuôi dưới nhiều hình thức khác nhau như nuôi bể, nuôi ao nước chảy hoặc nuôi lồng bè trên hồ chứa. Các trại nuôi cá hồi thường phải có hệ thống sục khí và mái che tránh nắng.
Ở Việt Nam hai nguồn nước chủ yếu để nuôi cá hồi là nước mặt và nước ngầm. Nước mặt gồm khe suối, các loại hồ chứa, lưu lượng và chất lượng nước có thể thay đổi theo mùa, ảnh hưởng đến kết quả nuôi. Nước ngầm thường trong, sạch, nhiệt độ cả năm khá ổn định, nhưng hàm lượng oxy thấp. Thực tế hiện nay cho thấy nuôi cá hồi ở khe suối nơi núi cao có nhiệt độ thấp là tốt nhất.
 

审查和评估


承滴盘
(总数 评论)

样品计划

宿舍

餐饮

景点

娱乐