Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng

27/06/2022 1430 0
Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng tọa lạc tại Km4, phường Đề Thám là khu vực trung tâm hành chính của thành phố Cao Bằng. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái sau chuyến tham quan, công tác… tại tỉnh Cao Bằng.

Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng

Nhà khách được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, với khuôn viên rộng thoáng và quy mô 7 tầng gồm: 90 phòng nghỉ, 2 hội trường và 2 phòng ăn phù hợp với nhu cầu đa dạng của du khách.

Khu vực lễ tân Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng

Hệ thống phòng nghỉ được thiết kế tiện nghi, hiện đại, với 100% view mở thoáng; gồm các phòng vip, phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn phù hợp với đa dạng nhu cầu của du khách. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như: Tivi truyền hình cáp, wifi, điện thoại, điều hoà nhiệt độ 2 chiều, phòng tắm nóng lạnh... hứa hẹn mang đến cho du khách không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

Không gian phòng VIP của Nhà khách

Không gian phòng đơn của Nhà khách

Hội trường có sức chứa hơn 200 người; phòng ăn có sức chứa 300 – 400 người được thiết kế trong không gian thoáng mát, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao rất phù hợp với tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo lớn nhỏ... Tại đây, du khách còn được tận hưởng các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật dân tộc; thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương hứa hẹn sẽ làm tăng thêm những trải nghiệm thú vị khi đến với miền non nước Cao Bằng.

Không gian hội trường của Nhà khách

Không gian phòng ăn của Nhà khách

Thêm nữa, với vị trí nằm ngay trên trục đường đôi Võ Nguyên Giáp, du khách có thể  thuận tiện khi di chuyển tham quan tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, Nhà khách có chính sách ưu tiên giảm giá cho các đối tượng là: cựu chiến binh; thanh niên xung phong; các đoàn từ thiện, thiện nguyện đến công tác tại tỉnh Cao Bằng.

Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng chắc chắn sẽ là nơi lưu trú lý tưởng cho quý khách khi đến với miền non nước Cao Bằng.

Rất hân hạnh được chào đón Quý khách!

Địa chỉ: Tổ 2, Phường Đề Thám,Thành Phố Cao Bằng,Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 02063.853.998

Hotline: 0828.688.666

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu