Thành phố Cao Bằng rực rỡ cờ hoa mừng Đảng, mừng Xuân, đón chào du khách

16/02/2024 302 0
Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, TP Cao Bằng đâu đâu cũng tươi thắm sắc xuân. Mọi góc phố, nẻo đường đều được trang trí cờ hoa rực rỡ mừng Đảng, mừng Xuân, mời gọi du khách muôn phương.

Những ngày này, không khí tết Nguyên đán Giáp Thìn luôn rộn ràng, khắp các con đường ở TP Cao Bằng được trang hoàng rực rỡ sắc xuân.

 

Khu vực vườn hoa trung tâm được trang hoàng rực rỡ. Đây cũng là địa điểm vui chơi của nhiều gia đình dịp tết Nguyên đán.

 

TP Cao Bằng hòa cùng mùa xuân đất nước, các tuyến phố được trang hoàng cờ hoa, đèn lồng đỏ, băng rôn, bảng hiệu rực rỡ mừng Đảng và chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Khu vực tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được trang trí với hoa, cây cảnh hứa hẹn sẽ là nơi du xuân cho người dân khi tới TP Cao Bằng.

 

Hoa đào bung nở tô điểm thêm sắc xuân cho thành phố.

 

Nhiều góc checkin chụp ảnh được xây dựng tại phố đi bộ ven sông Bằng phục vụ nhân dân, du khách.

 

Nhiều góc checkin chụp ảnh được xây dựng tại phố đi bộ ven sông Bằng phục vụ nhân dân, du khách.

 

Nhiều du khách đã chụp được những bức ảnh đẹp lưu giữ kỷ niệm trước thềm năm mới tại phố đi bộ ven sông Bằng.

 

Chợ hoa xuân Giáp Thìn khu vực trung tâm thành phố tấp nập người bán, người mua.

 

Muôn hoa đua sắc chào đón Xuân mới.

Hoạt động trang trí mừng Đảng, mừng Xuân rất ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần tuyên truyền cổ động trực quan tới người dân Cao Bằng, khích lệ mọi người tích cực học tập, phấn đấu, cống hiến góp phần xây dựng, phát triển tỉnh nhà và đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời, tạo cảnh quan để đón chào du khách muôn phương đến tham quan, du xuân miền Non nước.

Hạ An

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu